Mã sản phẩm: | 146 |
Xuất xứ: | CHLB Đức |
Thương hiệu: | Sanct Bernhard |
Dầu ăn Safflower của Sanct Bernhard là một loại dầu ăn chất lượng cao với hàm lượng axit oleic rất cao( tối thiểu 74%) và vitamin E. Dầu không chỉ được sử dụng rộng rãi trong nấu ăn mà còn thường được sử dụng để sản xuất bơ thực vật và một số sản phẩm chế biến như salad trộn, nó cũng được tìm thấy trong một loạt các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm, đó là nhờ khả năng giữ ẩm cho da và giảm viêm. Ngoài hương vị nhẹ, điểm sôi cao và màu sắc rực rỡ, dầu ăn Safflower cũng tự nhiên không biến đổi gen và chứa một nguồn dinh dưỡng phong phú. Những lợi ích sức khỏe hàng đầu mà dầu ăn Safflower mang lại như
Nấu ăn được ở nhiệt độ cao: dầu cây rum có điểm sôi khoảng 450 độ F, có nghĩa là nó có thể chịu được nhiệt độ rất cao mà không bị phá vỡ hoặc oxy hóa, như vậy sẽ giữ nguyên được hương vị và mùi thơm của các món ăn. Bên cạnh đó nó cũng ức chế hình thành các gốc tự do gây hại cho sức khỏe con người.
Cải thiện mức cholesterol: dầu cây rum rất giàu chất béo không bão hòa, là một dạng chất béo có lợi cho tim có liên quan đến việc giảm mức cholesterol. Chúng đặc biệt nhiều chất béo không bão hòa đơn, đã được chứng minh là giảm mức độ cholesterol LDL toàn phần và xấu, cả hai đều là những yếu tố nguy cơ chính gây ra bệnh tim.
Ổn định lượng đường trong máu: dầu cây rum có lợi cho việc kiểm soát lượng đường trong máu và thậm chí có thể làm giảm nguy cơ biến chứng liên quan đến bệnh tiểu đường.
Giảm viêm: Viêm mãn tính là căn nguyên của một số bệnh khác nhau như tình trạng tự miễn dịch, bệnh tim và ung thư. Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng dầu cây rum có thể sở hữu sức mạnh đặc tính chống viêm và có thể giúp giảm một số dấu hiệu chính của viêm.
Với việc dùng dầu cây rum, giúp cho bạn có những món ăn thật ngon, lại rất tốt cho sức khỏe.