Mã sản phẩm: | 96021 |
Xuất xứ: | CHLB Đức |
Thương hiệu: | Sanct Bernhard |
Dạng sản phẩm: | Thực phẩm chức năng |
Dung tích (ml): | 25ml |
Giới tính: | Nam/ Nữ |
Chiết xuất từ lá của cây hạt dẻ ngựa và lá nho đỏ kết hợp với các loại dầu tự nhiên như dầu hạt lúa mì, dầu jojoba, dầu bơ, mật ong và các chất dưỡng ẩm tự nhiên.
Phân tích thành phần
Cây hạt dẻ ngựa
Cây dẻ ngựa có tên khoa học là Aesculus Hippocastanum, Họ Kẹn ( Hippocastanaceae) Xuất xứ ở các vùng rừng núi từ Ban- căn qua Tây Á đến dãy Hymalayas.
Tổng quan: cây hạt dẻ ngựa trưởng thành phát triển đến chiều cao khoảng 40m, và có thể sống tới 300 năm. Vỏ cây nhẵn và có màu hồng xám khi còn trẻ, làm sẫm màu và phát triển các mảng có vảy theo tuổi. Cành cây không có lông và mập mạp, chồi có hình bầu dục, màu đỏ sẫm, sáng bóng và dính.
Lá: lá cọ bao gồm 5 - 7 lá nhọn, lá có răng xòe từ một cuống trung tâm.
Hoa: xuất hiện vào tháng 5 - hoa riêng lẻ có 4-5 cánh hoa tua, có màu trắng với một vệt hồng ở gốc.
Cây hạt dẻ ngựa là thảo dược kinh điển trong điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch với nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh. Cây hạt dẻ ngựa chứa saponin, cụ thể là hoạt chất Aescin có tác dụng cải thiện độ đàn hồi và sức bền thành mạch, chống viêm, kích thích lưu thông máu, cải thiện tuần hoàn dưới da, giúp giảm các triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân như giảm đau chân, nặng chân, ngứa, sưng phù. Trong cây còn giàu các hợp chất flavonoid có tác dụng chống oxy hóa mạnh, làm bền vững thành mạch. Chính vì vậy, cây hạt dẻ ngựa (bộ phận lá và hạt) thường được sử dụng để điều trị suy tĩnh mạch mạn tính và các bệnh khác nhau do sức khỏe tĩnh mạch kém và thiếu tính linh hoạt.
Kem bôi hạt dẻ ngựa đã được chứng minh hỗ trợ điều trị chuột rút ở chân do máu lưu thông kém và mạch máu thiếu tính đàn hồi.
Kết quả nghiên cứu cho thấy hạt dẻ ngựa có tác dụng giảm đau, giảm nặng chân, giảm sưng phù chân, hạn chế ngứa chân cũng như giảm sưng mắt cá chân và bắp chân đến hơn 80%. Các hoạt chất có trong cao hạt dẻ ngựa giúp chống viêm, giảm đau, đặc biệt hóa chất Aescin có tác dụng bảo vệ các mao mạch khỏi bị nứt, vỡ khi máu bị dồn khối.
Cây nho đỏ
Pháp là đất nước nổi tiếng với những loại rượu vang được làm từ những trái nho đỏ. Người Pháp đã sử đụng quả nho với các cách chế biến lên men khác nhau để tạo nên những loại rượu vang thơm ngon nhất thế giới. Nhưng bên cạnh việc sử dụng quả để làm rượu vang, họ còn sử dụng lá của cây nho đỏ để đắp và điều trị cho đôi bàn chân nặng, sưng và đau của họ.
Tên khoa học là Vitis Vinifera. Trong lá nho đỏ có chứa flavonoid, đó là rutin giúp làm bền vững thành mạch, tăng cường tuần hoàn máu, kích thích vi tuần hoàn giúp giảm cảm giác nặng nề, phù nề và mệt mỏi ở chân.
Sau này các nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ để tạo ra nguyên liệu chiết xuất từ lá nho đỏ (Vitis Vinifera leaf extract).
Dịch chiết từ lá của cây hạt dẻ ngựa và lá nho đỏ có các chất tự nhiên đã được chứng minh giúp:
Nên sử dụng sản phẩm từ 8-12 tuần để có thể có hiệu quả tốt nhất, giúp bền chắc thành mạch.
Lưu ý khi sử dụng sản phẩm vẫn nên kết hợp với việc tập thể dục đều đặn, đi tư vấn y khoa nếu cần, thường xuyên đi khám định kì để kiểm soát mức độ suy giãn tĩnh mạch để được bác sĩ tư vấn cũng như có các xử lý hợp lý.
Đối tượng có nguy cơ suy giãn tĩnh mạch cao, đặc biệt phụ nữ đang mang thai trong giai đoạn cuối thai kỳ, người béo phì, người già suy giãn tĩnh mạch, người làm việc ít vận động, người làm việc ở trạng thái đứng/ngồi trong thời gian dài, vận động viên khử tạ, người đau mỏi chân tay…
- Thoa đều một lớp kem nhẹ nhàng từ dưới lên trên lên vùng da bị giãn tĩnh mạch, massage từ 5-10 phút
- Nên sử dụng kem từ 1 đến 3 lần trong một ngày để giảm nhanh các triệu chứng đau nhức, kém thẩm mỹ.
Mình dùng sản phẩm này lần thứ 3 rồi, rất tốt