Mã sản phẩm: | 3392 |
Xuất xứ: | CHLB Đức |
Thương hiệu: | Sanct Bernhard |
Dạng sản phẩm: | Thực phẩm chức năng |
Dung tích (ml): | 90 viên |
Giới tính: | Nam/ Nữ |
OMEGA 3.6.9 SANCT BERHARD - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE TIM MẠCH
Chiết xuất hoàn toàn từ dầu hạt lanh.
Hỗ trợ các bệnh về tim mạch, huyết áp, viêm khớp.
Hỗ trợ các chứng suy giảm trí nhớ, mỏi mắt, khô mắt, làm đẹp da
- Axit Oleic: 115mg
- Axit béo không bão hòa đa:331mg
- Linolenic Alpha: 275mg,
- Linilenic: 56mg.
Dầu hạt lanh là gì?
Dầu hạt lanh được lấy từ hạt của cây lanh (Linum usitatissimum). Lanh là một trong những cây trồng lâu đời nhất, vì nó đã được trồng từ cách đây hàng nghìn năm. Theo tiếng Latin hạt lanh có nghĩa là “rất hữu ích”, đó là bởi vì tất cả các phần của cây lanh đều được sử dụng. Hạt lanh so với hạt mè thì nó lớn hơn, vỏ cứng hơn và trơn, bóng. Hạt lanh khá đa dạng về màu sắc, từ nâu đỏ, đến vàng sẫm màu sắc của hạt lanh tùy thuộc vào màu sắc của cây giống.
Hạt lanh có vị ấm. Nếu không thể ép dầu chúng ta có thể ăn hạt lanh bằng cách xay hạt ra cho dễ ăn và hấp thụ chất bổ dưỡng. Cây lanh có xuất sứ từ các nước châu Âu vì là một loại cây có giá trị dinh dưỡng cao và dễ trồng nên nó đã được nhiều nước gây giống trong đó có Việt Nam. Hiện nay, cây lanh được trồng rất nhiều ở nước ta nhưng vì chưa có công nghệ chiết xuất dầu từ hạt lanh nên chúng ta vẫn phải nhập khẩu loại dầu này từ nước ngoài.
Hạt lanh và dầu hạt lanh đang nổi lên như một thành phần thực phẩm chức năng quan trọng bởi vì chúng giàu axit linolenic (ALA). Trên thực tế, hạt lanh là một trong những nguồn thực vật giàu axit béo omega-3 nhất (đối với động vật là cá thu Đại Tây dương). Dầu hạt lanh chứa ít axit béo bão hòa, vừa phải các axit béo không bão hòa đơn và giàu axit béo không bão hòa đa.
Nghiên cứu cho thấy dầu hạt lanh có những lợi ích sức khỏe tiềm năng liên quan đến bệnh tim mạch, ung thư, các vấn đề về tuyến tiền liệt, viêm, tiêu hóa và loãng xương. Ngày nay, bạn sẽ thấy dầu hạt lanh dưới nhiều dạng bày bán trong trong cửa hàng thực phẩm hay trên mạng. Cũng giống như dầu cá, người ta sử dụng dầu hạt lanh bởi nó giàu chất béo lành mạnh và có nhiều lợi ích đến tim mạch.
Omega 369 có nguồn gốc từ thực vật, được chiết xuất theo phương pháp ép lạnh từ hạt lanh. Phương pháp ép lạnh giúp bảo toàn các chất acid béo chưa bão hòa không bị oxy hóa. Omega 3, omega 6 là các acid béo không bão hòa đa thiết yếu cần thiết cho hoạt động của cơ thể, nhưng cơ thể không tự tổng hợp được mà cần bổ sung cho cơ thể từ nguồn thức ăn.
Omega 3 là Acid béo thiết yếu tham gia vào cấu trúc màng tế bào, vào lớp kép của màng phospholipid tế bào, ảnh hưởng đến tính thấm và độ dẻo của màng, là thành phần quan trọng trong hệ thần kinh và võng mạc. Omega 3 là dưỡng chất giúp hỗ trợ phát triển thần kinh và thị lực cho trẻ em, giúp người cao tuổi cải thiện trí nhớ và thị lực. Omega 3, omega 6 và omega 9 giúp làm giảm triglycerid và LDL-cholesterol phòng ngừa các bệnh tim mạch, giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và xơ vữa động mạch, tốt cho người bị cao huyết áp, rối loạn chuyển hóa lipid.
Do vậy, sản phẩm có nguồn gốc từ dầu hạt lanh có ba loại acid béo quan trọng omega 3, omega 6 và omega 9 giúp hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm các nguy cơ mắc bệnh về tim mạch, bổ mắt, cải thiện thị lực cho những người bị mắt mờ, khô mắt, làm đẹp da, bổ não, cải thiện trí nhớ.
Công dụng của Omega 3.6.9 Sanct Berhard- Chiết xuất từ hạt lanh:
Uống 1-2 viên/ lần, ngày 2 lần, uống trong hoặc ngay sau bữa ăn ạ, giúp tăng khả năng hấp thu
Bảo quản nơi khô mát tránh ánh sáng trực tiếp, để ở nhiệt độ không quá 25 độ C.
36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi ở trên bao bì.
Sản phẩm rất tốt